Trang chủ Tin tức Bí mật… chay Shamaya

Bí mật… chay Shamaya

Với sự hội nhập Quốc tế, cùng hòa mình với cộng đồng thức tỉnh tâm linh. Nhà hàng chay SHAMAYA sẽ là điểm đến ấn tượng với người dân Việt và du khách của các nước.

Đăng bởi: Anh Minh
ISSN: 2734-9195

Với sự hội nhập Quốc tế, cùng hòa mình với cộng đồng thức tỉnh tâm linh. Nhà hàng chay SHAMAYA sẽ là điểm đến ấn tượng với người dân Việt và du khách của các nước.

Trời chợt đổ cơn mưa, sấm sét đùng đoàng… Cũng như bao cơn mưa hạ vào mùa thật dạt dào, dữ dội và rồi thì cũng ngưng lại thánh thót lạ thường như cung bậc của một bản nhạc đầy đủ tiết tấu thăng trầm như vốn có.

Hạ chiếc ô xinh xắn, bước vào cánh cổng nhà hàng chay SHAMAYA một mùi hương thơm nồng nồng, ngọt ngọt như cốm làng vòng, của cỏ cây hoa lá vừa được tắm mát bởi cơn mưa bất chợt. Thật dịu dàng man mát.

tapchinghiencuuphathoc Bi mat Chay Shamaya trong long nguoi Viet 1

Cũng không còn nhớ từ khi nào tôi và gia đình cùng các bạn có sở thích cùng nhau đi ăn chay, trong niềm vui vẻ hân hoan, như được về với thiên nhiên, vô lo, vô nghĩ, hòa mình cùng không gian của nhạc thiền, đánh thức tâm trí hướng về sự thiện lành, chân thành, đức tin nơi cửa Phật.

Nhà hàng chay SHAMAYA được tọa lạc tại một góc phố Hoàng Thế Thiện (Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên – N01A /24) rất yên tĩnh, phong cách thiết kế thanh lịch và sang trọng rất gần gũi với mọi người.

tapchinghiencuuphathoc Bi mat Chay Shamaya trong long nguoi Viet 3

Rất ít người biết tới ý nghĩa bí mật của từ SHAMAYA… Đó chính là Biết nghe lời…và là tri kiến, thanh tịnh với vạn pháp. Một cuộc sống an lành là một cuộc sống có thân tâm được mạnh khỏe và trí huệ được khai thông, làm cho con người ta thấy thương yêu, chia sẻ với nhau hơn và hạnh phúc từ đó cũng trở nên an nhiên hơn.

Tới với SHAMAYA Vegan Buffet chay chúng ta sẽ được thưởng thức những món ăn thường ngày thanh sạch và thuần khiết cho cơ thể để bảo vệ sức khỏe của chính mình và người thân. Với đôi bàn tay khéo léo thả hồn vào những món chay thật ngon lành, lạ miệng của đầu bếp SHAMAYA, sẽ luôn mang lại cho mọi người những phút giây thoải mái, thư giãn, đắm mình trong không gian của Phật Pháp.

tapchinghiencuuphathoc Bi mat Chay Shamaya trong long nguoi Viet 4

Với sự hội nhập Quốc tế, cùng hòa mình với cộng đồng thức tỉnh tâm linh. Nhà hàng chay SHAMAYA sẽ là điểm đến ấn tượng với người dân Việt và du khách của các nước.

Shamaya – Khởi nguồn an lạc!

Tác giả: Dương Cát Tường

2 bình luận

Đáng để đến

Nga 14/06/2024 - 10:49

Ăn 1 lần muốn quay trở lại n lần. Không gian yên tĩnh ấm cúng món ăn vừa hợp khẩu vị 😋

Trả lời

S

Nhà thơ BÙI ĐĂNG SINH 12/06/2024 - 23:20

SHAMAYA NƠI ĐÁNG ĐẾN
Đó là nhà hàng chay tuyệt vời. Chỉ một bước chân qua cổng ta đã thoát tục vào nơi đất Phật. Tâm hồn thư thái, nhẹ nhàng. Bữa ăn ngon tuyệt hảo. Ta bông trở thành con người khác ngay trên đất Long Biên của Thủ đô yêu dấu – Thành phố vì Hòa bình .
Cảm ơn Nhà hàng chay SHAMAYA – NƠI ĐÁNG ĐẾN

Trả lời

Để lại bình luận

Bạn cũng có thể thích

Logo Tap Chi Ncph 20.7.2023 Trang

TÒA SOẠN VÀ TRỊ SỰ

Phòng 218 chùa Quán Sứ – Số 73 phố Quán Sứ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại: 024 8585 2222 – 0914 335 013

Email: tapchincph@gmail.com

ĐẠI DIỆN PHÍA NAM

Phòng số 7 dãy Tây Nam – Thiền viện Quảng Đức, Số 294 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, Tp.HCM.

GIẤY PHÉP XUẤT BẢN: SỐ 298/GP-BTTTT NGÀY 13/06/2022

Tạp chí Nghiên cứu Phật học (bản in): Mã số ISSN: 2734-9187
Tạp chí Nghiên cứu Phật học (điện tử): Mã số ISSN: 2734-9195

THÔNG TIN TÒA SOẠN

HỘI ĐỒNG BIÊN TẬP

Gs.Ts. Nguyễn Hùng Hậu

PGs.Ts. Nguyễn Hồng Dương

PGs.Ts. Nguyễn Đức Diện

Hòa thượng TS Thích Thanh Nhiễu

Hòa thượng TS Thích Thanh Điện

Thượng tọa TS Thích Đức Thiện

TỔNG BIÊN TẬP

Hòa thượng TS Thích Gia Quang

PHÓ TỔNG BIÊN TẬP

Thượng tọa Thích Tiến Đạt

Thượng tọa Thích Đạo Thịnh

TRƯỞNG BAN BIÊN TẬP

Cư sĩ Giới Minh

Quý vị đặt mua Tạp chí Nghiên cứu Phật học vui lòng liên hệ Tòa soạn, giá 180.000đ/1 bộ. Bạn đọc ở Hà Nội xin mời đến mua tại Tòa soạn, bạn đọc ở khu vực khác vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số: 024 8585 2222 | 0914 335 013 để biết thêm chi tiết về cước phí Bưu điện.

Tài khoản: TẠP CHÍ NGHIÊN CỨU PHẬT HỌC

Số tài khoản: 1231301710

Ngân hàng TMCP Đầu tư & Phát triển Việt Nam (BIDV), chi nhánh Quang Trung – Hà Nội

Phương danh cúng dường